Máy tính tiền Casio SE C6000 giá bao nhiêu? Lưu ý mua máy tính tiền

28/12/2018

Bạn đang kinh doanh và có ý định mua cho cửa hàng của mình một chiếc máy tính tiền nhưng trên thị trường có quá nhiều sản phẩm với tính năng và giá thành khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn mua loại nào? Bài viết hôm nay thietbidienhanoi.info sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm Casio SE-C6000 – máy tính tiền giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi chọn mua máy tính tiền. Chúng ta cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

1. Casio SE-C6000 – máy tính tiền giá bao nhiêu?

Casio SE-C6000 – máy tính tiền giá bao nhiêu? Đây là máy tính tiền điện tử thế hệ mới có thể kết nối với PC hoặc internet, giúp dễ dàng quản lý bán hàng từ xa, lấy báo cáo và giữ liệu bán hàng qua internet theo thời gian ấn định. Casio SE – C6000 phù hợp với mô hình quán vừa, nhỏ và các chuỗi bán lẻ.

máy tính tiền giá bao nhiêu

Casio SE-C6000 – máy tính tiền giá bao nhiêu?

Tính năng và đặc điểm của máy tính tiền Casio SE – C6000:

– Máy được trang bị bàn phím cảm ứng với 72 phím mở rộng, màn hình đèn background illumination gồm 2 dòng với 16 ký tự chữ và số, 10 chữ số-7 phân đoạn.

– Quản lý 200 bàn/ phòng, 9.999 mặt hàng, 20.000 mặt hàng cho mã vạch.

– Có thể lấy báo cáo trực tiếp trên máy tính bằng cách in phiếu, xuất báo cáo ra file Excel theo giờ , theo ca, ngày, tháng, năm của từng nhân viên thu ngân.

– Máy Pro Cash sử dụng phần mềm Back Office để lấy báo cáo về PC hoặc thông qua Internet.

– Giúp dễ dàng quản lý hàng hóa: nhật ký bán hàng, hàng bán chạy, hàng tồn kho,… báo cáo hàng tồn trên từng mặt hàng.

– Casio SE – C6000 còn có tính năng quản lý nhân viên với 2 loại chìa khóa ( nhân viên thu ngân và quản lý)

Thông số kỹ thuật:

– Trọng lượng: 10 kg

– Kích thước: 400 x 450 x 245 mm

– Nguồn điện: 120/240 Vol

– Tốc độ in: 14 dòng/ giây

– Khổ giấy in: 58 mm

– Ngăn đựng tiền: size M

Vậy, Casio SE-C6000 – máy tính tiền giá bao nhiêu? Hiện nay, chiếc máy này đang được bán trên thị trường với giá khoảng từ 9.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.

2. Lưu ý khi chọn mua máy tính tiền – máy tính tiền giá bao nhiêu?

máy tính tiền giá bao nhiêu

Lưu ý khi chọn mua máy tính tiền – máy tính tiền giá bao nhiêu?

Máy tính tiền là một trong những thiết bị quen thuộc không thể thiếu trong kinh doanh của các nhà hàng, siêu thị, quán cafe,… giúp khắc phục tình trạng nhầm lẫn và thất thoát trong thanh toán và đặc biệt là tiết kiệm thời gian, nguồn lực đem lại độ chính xác cao. Tuy nhiên với một khoản tiền bỏ ra không hề nhỏ nhưng cũng không thể tránh được những rủi ro khi mua máy tính tiền. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi chọn mua máy tính tiền – máy tính tiền giá bao nhiêu:

– Xác định nhu cầu sử dụng: Bạn cần mua máy tính tiền để sử dụng như thế nào, trong môi trường nào,…

– Lựa chọn địa chỉ bán máy tính tiền có uy tín để được tư vấn chính xác loại máy tính tiền và có giá thành vừa phải, tránh mua máy quá đắt tiền so với nhu cầu của bạn.

– Chọn máy có thương hiệu, bảo hành tốt, không nên quá ham rẻ: Máy tính tiền là thiết bị điện tử và để sử dụng tốt nó thì phải có sự hỗ trợ tốt về kỹ thuật của bên bán hàng, nếu bạn ham rẻ mua thiết bị thu ngân này ở những địa chỉ không chuyên, chế độ bảo hành không tốt thì bạn sẽ gặp khó khăn lớn trong việc khai thác hiệu quả máy của bạn.

Nguồn: https://thietbidienhanoi.info

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến bạn đọc