Giới thiệu trọn bộ 2 máy tính tiền quán cafe dành cho quán vừa và nhỏ

26/12/2018

Bạn đang kinh doanh quán cafe, nhà hàng mô hình nhỏ và bạn muốn tìm cho mình một bộ máy tính tiền quán cafe phù hợp? Máy tính tiền giúp quá trình thanh toán của khách diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn đồng thời nâng cao tính chuyên nghiệp cho quán cafe của bạn. Bài viết hôm nay thietbidienhanoi.info sẽ giúp bạn đi tìm hiểu trọn bộ máy tính tiền quán cafe với 2 loại máy được dùng phổ biến nhất hiện nay!

1. Procash 3B – máy tính tiền quán cafe vừa và nhỏ

Procash 3B là một chiếc máy tính tiền quán cafe dành cho quán nhỏ với thiết kế đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn, chiếm ít diện tích sử dụng nên bạn có thể dễ dàng lắp đặt nó trên các quầy kệ có diện tích eo hẹp. Máy có thao tác rất đơn giản, dễ dàng quản lý được các món trong menu, quản lý thông tin bán hàng, báo cáo chi tiết bán hàng hằng ngày,… thích hợp sử dụng trong các siêu thị mini, quán cafe, nhà hàng khách sạn mô hình nhỏ, quán trà sữa,…

máy tính tiền quán cafe

Procash 3B – máy tính tiền quán cafe vừa và nhỏ

Đặc điểm, tính năng của máy tính tiền quán cafe Procash 3B:

– Máy được trang bị 2 màn hình hiển thị: 1 màn hình hiển thị 5 dòng và một màn hình hiển thị giá – đây là ưu điểm của máy so với những dòng máy khác chỉ có 1 màn hình hiển thị.

– Hóa đơn có thể in chi tiết tên cửa hàng, địa chỉ, tên hàng hóa, số lượng sản phẩm, giá tiền, tên nhân viên bán hàng, ca bán, giờ bán, số bàn,… với  kiểu in nhiệt trên khổ giấy 57 mm.

– Máy có thể quản lý tối đa 6.000 mặt hàng, mã vạch khác nhau, quản lý 100 bàn/ phòng, quản lý tồn kho, quản lý được cả 2 mức giá sỉ và lẻ, các chế độ báo cáo tài chính, báo cáo tồn kho, chi tiết hàng hóa, chi tiết đổi trả hàng,…

– Máy tính tiền Procash 3B có thể kết nối trực tiếp với PC hoặc qua internet, các thiết bị quét mã vạch, máy in nhà bếp.

– Máy có 1 ngăn kéo đựng tiền và đặc biệt máy có pin lưu trữ có thể sử dụng được 3 đến 4 tiếng khi mất điện.

2. Máy tính tiền quán cafe POS

máy tính tiền quán cafe

Máy tính tiền quán cafe POS

POS – máy tính tiền quán cafe phù hợp với tất cả các mô hình quán và nhà hàng hiện nay. Với thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp máy tính tiền POS giúp rút ngắn thời gian chờ thanh toán của khách hàng, việc thanh toán chính xác hơn và đồng nhất dữ liệu. Thiết bị thu ngân này có thể theo dõi doanh thu theo ngày, đảm bảo các kế hoạch kinh doanh của quán, tiết kiệm chi phi nhân sự trong thu ngân. Đặc biệt người quản lý có thể dễ dàng sử dụng, quản lý, giám sát từ xa các hoạt động lưu trong máy.

Đặc điểm, tính năng của máy tính tiền quán cafe POS:

– Máy tính tiền POS kết nối được với tất cả các thiết bị ngoại vi chuyên dụng trong ngành dịch vụ, tùy biến cao trên từng thiết bị như máy POS cảm ứng, máy in nhà bếp, máy oder tại bàn, cân điện tử, màn hình phụ,…

– Máy được trang bị hệ thống quản lý từ xa có thể chạy trên các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, tên miền miễn phí 100%, cập nhập dữ liệu online như doanh số bán ra, mặt hàng bán, số lượng sản phẩm, thời gian bán, tồn kho, thu chi,… tại cửa hàng.

– Máy có 1 ngăn kéo đựng tiền, màn hình cảm ứng POS nhập khẩu, cảm ứng nhạy, chống thấm nước và bụi bẩn.

Nguồn: https://thietbidienhanoi.info

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến bạn đọc