Hướng dẫn cách lắp súng bắn giá tiền đúng cách, hiệu quả nhất

24/10/2018

Súng bắn giá tiền không phải là thiết bị quá xa lạ với tất cả mọi người. Chúng được sử dụng phổ biến trong các nhà sách, các shop quần áo… Thế nhưng cách lắp súng bắn giá tiền sao cho đúng cách và hiệu quả không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách lắp súng bắn giá tiền. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Bước 1: Cách lắp cuộn giấy giá tiền vào súng bắn giá tiền

Thông thường, một súng bắn giá tiền sẽ bao gồm: 1 cuộn giấy in, mực, thân máy. Mực của súng bắn giá sẽ in mức tiền mà người bán muốn đưa ra lên giấy. Đây là loại giấy có khả năng dính tốt. Bạn có thể dán chúng lên mác sản phẩm để khách hàng tiện trong việc theo dõi.

Trước tiên, bạn mở phần nắp đậy gần phía tay cầm của súng bắn giá ra. Để mở, bạn hơi kéo phần  nắp ở phía dưới ra sẽ thấy có một cuộn nhỏ bằng nhựa. Bạn đặt cuộn giấy in giá vào đó. Rồi ấn cho chúng trở lại vị trí ban đầu. Tiếp theo, bạn luồn phần đầu của cuộn giấy qua phần thân của súng.

cách lắp súng bắn giá tiền

Lắp cuộn giấy in mã vào súng bắn giá tiền

Lưu ý, bạn phải để cho cuộn giấy in giá tiền vừa khít với phần con lăn mực được bố trí trong máy. Bạn có để đúng vị trí thì mực in giá tiền mới có thể in chính xác vị trí của các con số. Tưởng chừng như một thao tác khá đơn giản nhưng rất nhiều người sử dụng lại không làm được.

Bước 2: Cách in giá bằng súng bắn giá tiền

Sau khi đã đưa được cuộn giấy in giá vào trong máy, bạn có đậy nắp súng lại cho cố định cuộn giấy. Cách lắp súng bắn giá tiền tiếp theo là việc điều chỉnh các con số để có thể in được mức giá theo đúng nhu cầu của bạn.

Các con số để in giá được bố trí ở phía bên trên của súng bắn. Bạn có thể nhìn thấy một cuộn núm ống nhỏ để bạn có thể điều chỉnh các con số. Phần đầu tiên là thường là đơn vị tiền tệ của các quốc gia khác nhau. Có một số cửa hàng để đơn vị tiền đô, nhiều cửa hàng lại không để gì cả. Nếu không muốn để đơn vị tiền, bạn có thể chỉnh chúng về màu đen bằng cách quay vòng phần hình trụ được bố trí sẵn ở đó.

Cách lắp súng bắn giá tiền

Cách lắp súng bắn giá tiền khá đơn giản

Tiếp theo, bạn điều chỉnh lần lượt các con số theo giá tiền mà mình đưa ra để bán sản phẩm. Để cho khách hàng dễ phân biệt, cứ 3 con số bạn nên để một dấu chấm. Cách lắp súng bắn giá tiền khá đơn giản. Nếu không muốn bị nhầm lẫn khi điều chỉnh các con số, bạn có thể kéo các nấc điều khiển đến từng ô.

Khi đã hoàn thành được giá của sản phẩm, bạn tiến hành “bắn” giá vào mặt hàng mà mình muốn. Cách bắn giá tiền cực đơn giản. Bạn chỉ cần đặt súng bắn sát lại sản phẩm rồi miết 1 đường. Giá tiền sẽ lập tức có trên sản phẩm.

Trên đây là cách lắp dụng bắn giá tiền vô cùng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Việc sử dụng súng bắn giá tiền rất tiện lợi cho cả người bán cũng như người mua. Nếu bạn là người bán hàng chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được thiết bị thu ngân thông minh này.

Nguồn: Thietbidienhanoi.info

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến bạn đọc