Cash đựng tiền giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất năm 2018

22/12/2018

Bạn đang muốn mua một chiếc cash đựng tiền cho cửa hàng hoặc quán cà phê của mình. Nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết cash đựng tiền giá bao nhiêu? Đừng quá lo lắng! Bạn sẽ biết được cash đựng tiền giá bao nhiêu ngay sau khi bạn đọc xong bài viết dưới đây. Câu trả lời nằm hết ở trong đó. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

1. Cash đựng tiền giá bao nhiêu?

Sản phẩm thiết bị thu ngân – cash đựng tiền hiện nay khá phong phú về mẫu mã và thiết kế vì vậy mà khi lựa chọn mua cash đựng tiền bạn lên suy nghĩ kĩ về nhu cầu sử dụng của mình và dưới đây là bảng giá tham khảo.

Sản phẩm Chi phí Đặc điểm
Loại 1 500.000 – 1.000.000 Thuộc loại sản phẩm thường có 4 ngăn đựng tiền giấy và 5 ngăn nhỏ đựng tiền xu, thẻ và các loại hóa đơn.
Loại 2 1.000.000 – 1.500.000 Có kích thước khoảng 410x420x100mm và thường có 9 – 10 ngăn gồm 5 ngăn đựng tiền giất và 4 – 5 ngăn đựng tiền xu, thẻ khách hàng và hóa đơn
Loại 3 1.500.000 – 2.000.000 Sản phẩm có kích thước khoảng 480x455x155mm và có tổng 13 ngăn gồm 8 ngăn đựng tiền xu, chứng từ … và 5 ngăn đựng tiền giấy

2. Cash đựng tiền giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Kích thước của cash đựng tiền

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại ngăn kéo đựng tiền khác nhau. Hầu hết chúng đều có cấu trúc vào cầu tạo khá giống nhau. Thậm chí, các tính năng của chúng cũng tương tự nhau. Chúng đều có khả năng đóng mở tự động khi bạn kết nối chúng với hóa đơn. Từ đó vô cùng thuận lợi cho người sử dụng khi bán hàng.

cash đựng tiền giá bao nhiêu

Giá của sản phẩm phụ thuộc vào kích thước của cash đựng tiền

Điểm khác duy nhất của chúng đó chính là kích thước, độ to nhỏ của cash. Đây cũng chính là yếu tố quyết định cash đựng tiền giá bao nhiêu. Các cash đựng tiền có kích thước lớn thường sẽ có giá cao và đắt hơn những cash có kích thước bé hơn.

Số lượng ngăn đựng tiền trong cash

Mỗi cash đựng tiền thường sẽ được chia thành những ngăn đựng tiền giấy và những ngăn đựng tiền xu. Số ngăn đựng tiền trong cash thật ra cũng quyết định đến kích thước, độ lớn của cash đựng tiền. Đây không chỉ là yếu tố quyết định cash đựng tiền giá bao nhiêu. Chúng còn là yếu tố dùng để phân loại ngăn kéo đựng tiền.

Thực tế tùy vào cấu tạo số ngăn mà cash đựng tiền sẽ có mức giá khác nhau. Bạn sẽ thấy những sản phẩm nào có số ngăn đựng tiền giấy nhiều hơn sẽ đắt hơn. Ngược lại, những cash có số ngăn đựng tiền giấy ít hơn thì rẻ hơn.

Cash đựng tiền giá bao nhiêu? Có lẽ bạn đã có câu trả lời cho mình về sản phẩm cần mua. Từ đó, bạn có thể tự mua cho được cho mình một sản phẩm chất lượng. Có rất nhiều địa chỉ mua hàng uy tín, bạn chỉ cần tham khảo một chút là có thể đưa ra được một sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo.

Nguồn https://thietbidienhanoi.info/

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến bạn đọc