Những ƯU ĐIỂM vượt trội của máy in mã vạch 2 tem bạn nên biết

26/10/2018

Việc in mã vạch, in nhãn dán 2 tem từ lâu đã trở thành công việc không thể thiếu trong các siêu thị lớn bởi lẽ chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy những ưu điểm đó là gì? Hãy cùng thietbidienhanoi khám phá chi tiết thông qua bài viết sau.

Máy in mã vạch 2 tem cho chất lượng in chính xác và sắc nét

Mạch in mã vạch 2 tem sử dụng công nghệ in nhiệt chất lượng cao. Chính vì vậy độ chính xác và sắc nét là vô cùng lớn. Cũng nhờ đó, chúng ta không hề thấy xuất hiện những vết ố vàng hay vết mực hoen ra trong quá trình in ấn. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng nhìn cũng như đọc những số trên mã vạch đó

Máy in mã vạch 2 tem còn có thể in được nhiều định dạng khác nhau. Chúng không cần đến những phần mềm hỗ trợ hay nâng cấp font chữ mà vẫn có thể làm được điều đó.

Tốc độ in của máy in mã vạch 2 tem rất cao

máy in mã vạch 2 tem

Tốc độ của máy in mã vạch 2 tem rất cao

So với những máy in laser hay những máy in mã sản phẩm khác, tốc độ in của máy in mã vạch 2 tem nhanh hơn rất nhiều. Đặc trưng của máy là định dạng mã vạch và có thể in các định dạng nhãn thông qua bộ nhớ on – board. Bạn không cần phải truy cập vào các tệp tin của máy tính hoặc máy chủ mà vẫn có thể in được.

Trong thông số kỹ thuật của máy đã có đầy đủ các số liệu được cung cấp. Điều này có thể tối giản hóa được thời gian. Bởi máy có thể in được một cách liên tục. Bạn không phải mất thời gian chờ đợi sau mỗi nhãn. Có máy in mã vạch 2 tem, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Sự linh hoạt về kích thước của máy in mã vạch 2 tem

Một số máy in mã vạch, trong đó có máy in mã vạch 2 tem được trang bị khả năng lập trình. Vì vậy, bạn có thể tùy chỉnh kích thước của tem nhãn tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

Đặc biệt hơn, chúng còn cho phép bạn gắn trực tiếp USB hay những thiết bị ngoại vi trực tiếp vào máy. Nhiều khi, bạn không cần sự có mặt của chiếc máy tính mà vẫn có thể in mã vạch một cách chính xác. Nhờ đó, một vài chi phí được giảm thiểu một cách tối đa.

Máy in mã vạch 2 tem

Máy in mã vạch 2 tem linh hoạt trong việc in tem nhãn

Sự tiện lợi khi sử dụng máy in mã vạch 2 tem

Điều này được thể hiện ở việc, bạn có thể lắp đặt tại nhiều nơi trực tiếp trong xưởng sản xuất. Bởi độ bền cao cũng như kích thước nhỏ gọn. Chúng là công cụ hỗ trợ cực kỳ đắc lực cho bạn. Một điểm mà người sử dụng vô cùng yêu thích ở máy in mã vạch 2 tem là mô hình hoạt động bằng pin. Chính vì vậy, khi mất điện hoặc không có kết nối internet, bạn vẫn có thể sử dụng máy in bình thường.

Máy in mã vạch 2 tem sở hữu rất nhiều ưu điểm. Điều này lý giải vì sao, chúng lại được yêu thích và sử dụng phổ biến đến như vậy. Có lẽ, câu nói: “nhỏ mà có võ” rất phù hợp dành cho máy in mã vạch 2 tem.

Nguồn: thietbidienhanoi.info

Rate this post

Ý kiến bạn đọc