Máy in mã vạch loại nào TỐT nhất giữa Godex, TSC, Zebra và Avery?

19/11/2018

Bạn đang băn khoăn không biết máy in mã vạch loại nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi đặt lên bàn cân 4 thương hiệu chuyên về máy in mã vạch nổi tiếng nhất hiện nay là Godex, TSC, Zebra và Avery để biết máy in mã vạch loại nào tốt nhất, đáng mua nhất bạn nhé! Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Sử dụng máy in mã vạch để in tem mã vạch để quản lý sản phẩm tại các cửa hàng, siêu thị,… đang ngày càng trở nên phổ biến. Song, không phải ai cũng biết máy in mã vạch loại nào tốt nhất hiện nay, nên chọn mua model máy in mã vạch nào, của thương hiệu gì…

Máy in mã vạch loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy in mã vạch loại nào tốt nhất hiện nay?

Nhằm giúp các bạn có được câu trả lời chính xác nhất cho những băn khoăn, thắc mắc này, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng so sánh các mẫu máy in mã vạch của 4 thương hiệu máy in tem mã vạch nổi tiếng nhất hiện nay là Godex, TSC, Zebra và Avery. Hãy cùng theo dõi nhé!

So sánh các thương hiệu máy in mã vạch nổi tiếng

Godex, TSC, Zebra và Avery là 4 thương hiệu sản xuất máy in mã vạch được nhiều người dùng biết đến nhất hiện nay. Dưới đây là thông tin về những ưu, nhược điểm của các model máy in mã vạch thuộc các thương hiệu này.

1. Máy in mã vạch Godex

Godex là một trong những thương hiệu máy in mã tem vạch nổi tiếng nhất hiện nay. Rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng của máy in mã vạch Godex. Máy được sử dụng phổ biến tại siêu thị, shop thời trang, cũng như nhiều công ty, văn phòng… với nhiều tính năng nổi bật. Tuy nhiên giá máy in mã vạch Godex thường khá cao.

2. Máy in mã vạch TSC

Ngoài Godex thì TSC cũng là một thương hiệu máy in tem khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Thương hiệu này có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với phân khúc người dùng khác nhau. Điểm nổi bật của các dòng máy in mã vạch thương hiệu TSC đó chính là các model máy in tem công nghiệp có tốc độ in lên tới 12 IPS, giúp tiết kiệm tối đa thời gian in mã vạch.

3. Máy in mã vạch Zebra

Zebra cũng là thương hiệu nằm trong TOP nhà sản xuất máy in mã sản phẩm hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm máy in mã vạch thuộc thương hiệu này thường được người dùng đánh giá cao cả về tính năng cũng như giá bán khi sở hữu cơ chế in mã vạch dễ sử dụng, nhanh chóng, thuận tiện, cùng với giá bán phù hợp với phân khúc từng đối tượng khách hàng.

Nên mua máy in mã vạch loại nào tốt?

Nên mua máy in mã vạch loại nào tốt?

4. Máy in mã vạch Avery

Avery là thương hiệu máy in mã vạch được nhiều người dùng đánh giá cao ở dòng máy in mã vạch công nghiệp với những sản phẩm có tốc độ cùng với chất lượng in vô cùng tốt. Các sản phẩm máy in mã vạch của thương hiệu này phù hợp với những doanh nghiệp, công ty in ấn các sản phẩm mã vạch thay vì các cửa hàng nhỏ lẻ, siêu thị, shop thời trang…

Máy in mã vạch loại nào tốt nhất?

Thông qua những thông tin về 4 thương hiệu máy in mã vạch nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay trên đây, chắc hẳn các bạn không chỉ biết được ưu, nhược điểm của các sản phẩm máy in mã vạch thuộc 4 brand này là gì mà còn có được cho mình câu trả lời cho câu hỏi máy in mã vạch loại nào tốt nhất.

Việc chọn xem máy in mã vạch loại nào tốt nhất còn phụ thuộc vào yêu cầu, mục đích sử dụng máy in mã vạch của bạn cũng như tài chính, ngân sách mà bạn dự định chi ra khi tìm mua máy in mã vạch để phục vụ cho công việc của mình.

Nếu bạn muốn mua máy in mã vạch công nghiệp thì bạn có thể tham khảo các dòng máy in mã vạch của thương hiệu Avery hoặc TSC.

Nếu bạn muốn mua máy in mã vạch phổ thông, dùng trong siêu thị, cửa hàng, shop thời trang… thì bạn có thể tham khảo các dòng máy in mã vạch của thương hiệu Godex hoặc Zebra.

Nguồn: Thietbidienhanoi.info

Rate this post

Ý kiến bạn đọc