Kinh nghiệm chọn mua máy in nhãn cầm tay giá rẻ bạn nên biết

26/10/2018

Rất nhiều người dùng muốn mua máy in nhãn cầm tay giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nên chọn mua sản phẩm như thế nào, kiểm tra sản phẩm ra sao. Hiểu rõ băn khoăn này của bạn, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn các kinh nghiệm chọn mua máy in nhãn cầm tay giá rẻ thực tế nhất. Hãy cùng xem đó là những kinh nghiệm gì nhé!

Đáp ứng nhu cầu tìm mua và sử dụng máy in nhãn cầm tay của đông đảo khách hàng hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, đơn vị kinh doanh, phân phối máy in nhãn cầm tay giá rẻ, thuộc nhiều thương hiệu khác nhau.

Điều này khiến cho không ít người dùng cảm thấy băn khoăn, bối rối khi chọn mua thiết bị này. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua máy in nhãn cầm tay giá rẻ mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu mua và sử dụng máy in nhãn cầm tay giá rẻ.

Kinh nghiệm chọn mua máy in nhãn cầm tay giá rẻ

Kinh nghiệm chọn mua máy in nhãn cầm tay giá rẻ

Chú ý đến tốc độ in, chất lượng in của máy in nhãn cầm tay giá rẻ

Khi mua máy in nhãn cầm tay giá rẻ, bạn còn cần chú ý đế tốc độ in, chất lượng in của máy. Vì máy in có tốc độ cao sẽ giúp in được nhiều tem nhãn trong thời gian ngắn, giúp nâng cao năng suất vận hành. Bạn nên chọn mua máy in nhãn có tốc độ từ 2 – 8 ips.

Ngoài ra bạn cũng nên chọn mua máy in nhãn có độ phân giải tối thiểu trong khoảng 203 – 300 dp để đảm bảo bản in sắc nét, đạt chất lượng tốt nhất, không bị lem mực, nhòe mờ,… làm ảnh hưởng đến chất lượng in tem nhãn, hình ảnh…

Cần chú ý đến tốc độ, chất lượng in khi mua máy in nhãn cầm tay

Cần chú ý đến tốc độ, chất lượng in khi mua máy in nhãn cầm tay

Máy in nhãn cầm tay giá rẻ cần có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Vì là máy cầm tay nên khi mua máy in nhãn, bạn cần chú ý lựa chọn các mẫu máy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng để không mất nhiều sức lực hay gây đau mỏi tay nếu sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Kiểm tra độ ổn định khi in của máy

Khi mua máy in nhãn cầm tay, bạn cần kiểm tra xem máy chạy như thế nào, có ổn định không, có kén giấy hay bị kẹt giấy hay không. Bạn cũng cần chú ý đến các chính sách bảo hành, sửa chữa máy của nhà cung cấp để sử dụng nếu có vấn đề xảy ra. Đây cũng là vấn đề bạn cần lưu tâm khi mua những máy in mã sản phẩm khác.

Nên ưu tiên các máy in nhãn cầm tay đa chức năng

Nếu có thể, hãy ưu tiên lựa chọn các dòng máy in nhãn cầm tay tích hợp nhiều chức năng, ví dụ như chức năng in tiết kiệm chẳng hạn. Với chức năng này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mực in mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua máy in nhãn cầm tay giá rẻ mà bạn có thể tham khảo khi cần mua, sử dụng sản phẩm in tem nhãn này. Hi vọng với những thông tin trong bài viết trên đây bạn sẽ chọn mua được một chiếc máy in tem nhãn cầm tay giá rẻ đảm bảo chất lượng, vận hành ổn định ưng ý nhất.

Nguồn: thietbidienhanoi.info

Rate this post

Ý kiến bạn đọc