4 lý do giúp xe đẩy hàng Thái Lan được sử dụng phổ biến trong siêu thị

17/12/2018

Xe đẩy hàng là thiết bị quan trọng, gần như không thể thiếu trong việc vận chuyển hàng hóa trong siêu thị. Một trong những thương hiệu xe đẩy hàng siêu thị được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất là xe đẩy hàng Thái Lan. Vậy điều gì khiến xe đẩy hàng Thái Lan được sử dụng phổ biến trong siêu thị hơn cả? Dưới đây sẽ là 4 lý do bạn để bạn tham khảo!

Xe đẩy hàng Thái Lan có giá thành rẻ

Trên thị trường hiện nay, những chiếc xe đẩy hàng có xuất xứ từ Thái Lan có giá dao động trong khoảng từ 1.000.000 – 1.500.000Đ. Mức giá này rất cạnh tranh với những loại xe đẩy có nguồn gốc từ những quốc gia khác, đặc biệt là Trung Quốc.

Hơn nữa, với số tiền chi phí là 1 triệu đồng, bạn được sở hữu một sản phẩm vô cùng chất lượng và đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Mức giá đó không hề đáng là gì so với những tính năng mà chúng có được.

Trọng lượng nhẹ, tải trọng

Xe đẩy hàng Thái Lan

Xe đẩy hàng Thái Lan có trọng lượng nhẹ, trọng tải lớn

Làm việc trong các siêu thị, số lượng hàng hóa cực lớn. Điều này đòi hỏi những xe đẩy hàng phải có tải trọng cao. Những loại xe đẩy được sản xuất từ Thái Lan đáp ứng rất tốt yêu cầu đó.

Nhiều chiếc xe có thể đẩy được những hàng hóa nặng và cồng kềnh lên đến 250kg. Không phải loại xe đẩy nào cũng có thể chịu được tải trọng lớn như vậy. Có những xe đẩy hàng trong tay, công việc của những nhân công vận chuyển được giảm nhẹ đi phần nào.

Xe đẩy hàng Thái Lan có tính linh hoạt cao

Xe đẩy hàng Thái Lan có tính linh hoạt từ trong thiết kế đến khi cất, bảo quản. Chúng được thiết kế với khá nhiều kiểu dáng khác nhau. Có loại 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, thậm chí được trang bị cả lưới xung quanh.

Vì được thiết kế đa dạng và phong phú về kiểu dáng nên chúng có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Số lượng hàng hóa được chở cũng nhiều hơn, thuận lợi và dễ dàng hơn. Đối với những lần vận chuyển nhiều hàng hóa, bạn có thể sử dụng loại xe đẩy nhiều tầng để tránh được sự nhầm lẫn.

Chưa hết, xe đẩy Thái Lan còn cực kỳ linh hoạt trong việc cất giữ. Bạn có thể gấp gọn phía tay xe lại khi không sử dụng. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm được một diện tích không gian khá lớn.

Xe đẩy hàng Thái Lan

Xe đẩy hàng Thái Lan có thể gập lại 1 cách tiện lợi

Xe đẩy hàng Thái Lan có độ bền cao

Các dòng xe đẩy của Thái Lan thường thiết kế với chất liệu sàn nhựa cao cấp siêu bền. Chất liệu nhựa làm cho trọng lượng xe nhẹ hơn, giúp di chuyển và vận chuyển hàng hóa nhanh, dễ dàng. Phía bề mặt sau của xe được trang bị một lớp cao su. Nhờ vậy, xe có khả năng chống trượt khá tốt. Bạn có thể thoải mái di chuyển trên nền của siêu thị mà không phải lo lắng.

Toàn bộ xe được sơn một lớp sơn chống gỉ tăng độ bền và thời gian sử dụng cho xe. Hơn thế, lốp của xe đẩy hàng Thái Lan được làm bằng cao su cốt thép kèm theo đó là vòng bi vô cùng chắc chắn. Xe có thể di chuyển một cách nhẹ nhàng trên mọi địa hình.

Bằng đấy lý do thôi đã quá đủ để chứng minh vì sao xe đẩy hàng Thái Lan được nhiều siêu thị sử dụng đến vậy. Chúng tôi khuyên bạn, nếu có nhu cầu, hãy dùng xe đẩy hàng Thái Lan.

Nguồn: Thietbidienhanoi.info

Rate this post

Ý kiến bạn đọc