Tác dụng của xe đẩy hàng nhiều tầng – xe đẩy hàng tốt nhất hiện nay

28/10/2018

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe đẩy hàng như xe đẩy hàng 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,…Với sự đa dạng trong kiểu dáng, chất liệu đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng và lĩnh vực khác nhau.  Vậy, tác dụng của xe đẩy hàng nhiều tầng so với xe đẩy hàng 1 tầng là gì? Bài viết hôm nay, thietbidienhanoi.info sẽ giúp các bạn đi tìm hiểu vấn đề trên và đưa ra loại xe đẩy hàng nhiều tầng tốt nhất hiện nay!

1. Tác dụng của xe đẩy hàng nhiều tầng

Được phát minh vào thế kỉ 18, với tác dụng dùng để vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh trên nhiều loại địa hình khác nhau. Ban đầu, những chiếc xe đẩy hàng được thiết kế rất đơn giản chỉ gồm 1 cán đẩy bằng gỗ và 2 bánh xe gắn vào 1 tấm kim loại dùng để nhấc hàng. Theo thời gian, những chiếc xe đẩy hàng được cải tiến nhiều hơn, đa dạng về kiểu dáng và chức năng hơn như xe đẩy hàng bằng tay, xe đẩy hàng bằng điện, xe đẩy hàng 1 tầng, xe đẩy hàng nhiều tầng,…

xe đẩy hàng nhiều tầng

Tác dụng của xe đẩy hàng nhiều tầng

Với thiết kế nhiều tầng giúp tiết kiệm tối đa không gian mặt sàn, xe đẩy hàng nhiều tầng có thể vận chuyển nhiều hàng hóa cùng một lúc giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người vận chuyển so với xe đẩy hàng 1 tầng thông thường. Loại xe này thường được sử dụng phổ biến trong các trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, siêu thị,…

Lưu ý khi sử dụng xe đẩy hàng nhiều tầng:

– Chọn thiết kế, loại xe phù hợp đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, tận dụng được tối đa công năng của xe.

– Khi xếp hàng lên xe đẩy hàng nhiều tầng bạn cần lưu ý xếp hàng chắc chắn và cân đều trên xe, giúp xe không bị rung lắc hay hàng hóa bị rơi khỏi xe, đảm bảo dễ di chuyển và không bị che khuất tầm nhìn khi di chuyển.

– Bảo quản xe nơi khô ráo, bảo hành xe theo định kỳ để xe có thể hoạt động tốt nhất.

2. Xe đẩy hàng 3 tầng Intech – xe đẩy hàng nhiều tầng tốt nhất hiện nay

Thay vì phải vận chuyển hàng hóa bằng tay tốn nhiều sức lao động thì bạn chỉ cần chiếc xe đẩy hàng 3 tầng Intech sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Với thiết kế khung xe chắc chắn với 3 tầng riêng biệt giúp bạn dễ phân loại sản phẩm, bánh xe đẩy di chuyển phù hợp với nhiều loại sản phẩm có kích thước khác nhau. Loại xe này có thể được sử dụng trong cách nhà hàng, siêu thị hoặc các khu chế biến, khu công nghiệp giúp di chuyển sản phẩm gọn nhẹ và nhanh hơn. Thiết kế nhỏ gọn gồm nhiều tầng với khung và kệ chắc chắn thì xe đẩy sẽ chứa được lượng lớn sản phẩm khi di chuyển.

xe đẩy hàng nhiều tầng

Xe đẩy hàng 3 tầng Intech

Xe đẩy hàng nhiều tầng do Intech sản xuất phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp, sản phẩm thiết kế nhỏ gọn với khung kệ chắc chắn và lắp ráp dễ dàng cho việc để và lấy hàng đi. Với độ bền cao, tải trọng của xe lên tới 500kg và được sử dụng như một giá kệ trong kho vật tư. Sử dụng xe đẩy giúp việc di chuyển hàng thuận tiện và nhẹ nhàng hơn đồng thời dễ dàng kiểm đếm hàng hóa trong kho hoặc khi di chuyển. Thiết kế xe đẩy hàng có 3 tầng dễ dàng phân chia từng loại sản phẩm khi di chuyển, xe đẩy có độ cao trung bình nên việc đưa hàng lên xuống khá thuận tiện.

Thông số kỹ thuật: 

– Kích thước: 600 x 1080 x 900 ( W x H x L )

– Tải trọng: 500 kg

– Bánh xe đẩy: D57

– Chất liệu: khung hộp inox

– Mặt phẳng bằng gỗ MDF dán cao su tĩnh điện.

Nguồn: https://thietbidienhanoi.info

Rate this post

Ý kiến bạn đọc