Review 4 loại xe đẩy hàng siêu thị phổ biến nhất thị trường hiện nay

24/10/2018

Trong các trung tâm thương mại, siêu thị lớn, số lượng hàng hóa rất nhiều. Sức con người nhiều khi sẽ gặp khó khăn trong việc chuyển từ nơi này đến nơi khác. Chính vì vậy, chúng ta sẽ cần đến xe đẩy hàng trong siêu thị. Dưới đây là 4 loại xe đẩy hàng siêu thị phổ biến nhất hiện nay.

Xe đẩy hàng siêu thị hình chữ L

Xe đẩy hàng trong siêu thị hình chữ L thường có 2 dạng. Đó là loại xe đẩy hàng 2 bánh và 4 bánh. Cả 2 loại này đều được thiết kế với mặt xe phẳng, có diện tích rộng và khá thấp so với mặt sàn. Với thiết kế như vậy, xe đẩy hàng hình chữ L hỗ trợ rất tốt trong việc bốc, dỡ hàng hóa.

Xe đẩy hàng siêu thị

Xe đẩy hàng siêu thị chữ L

Ngoài ra, xe đẩy hàng chữ L thường được sử dụng chủ yếu để chở những loại hàng hóa cồng kềnh, có trọng lượng lớn. Vì thế, chúng ta thường thấy chúng có mặt ở trong nhà kho, các xưởng sản xuất, các nhà máy. Việc vận chuyển những mặt hàng từ nơi này đến nơi khác sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Điều đặc biệt khiến xe đẩy chữ L ghi điểm trong mắt khách hàng là việc trang bị thêm tay cầm đẩy thuận tiện. Đặc biệt, chúng có thể gấp lại gọn gàng sau khi sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn có thể bảo quản chúng một cách thuận tiện mà không hề tốn nhiều diện tích.

Xe đẩy hàng trong siêu thị có lồng

Loại xe đẩy hàng này thường được thiết kế như một chiếc thùng sắt di động. Xung quanh chính được bao quanh mới những thanh sắt hoặc tấm lưới. Chúng có chức năng bảo vệ và nâng đỡ hàng hóa. Đặc biệt là những mặt hàng dễ vỡ cũng như các thiết bị điện tử. Vì thế mà các mặt hàng này hạn chế được rơi vỡ trong quá trình vận chuyển.

Với những chiếc xe đẩy có lồng này, bạn có thể mua đồ vòng quanh siêu thị mà không cần phải lo lắng điều gì. Thậm chí, bạn còn có thể để các bé ngồi trên xe trong quá trình mua sắm. Các bé rất thích thú với điều này.

Xe đẩy hàng siêu thị

Xe đẩy hàng siêu thị có lồng

Xe đẩy hàng trong siêu thị đa năng

Đúng như cái tên của mình, xe đẩy hàng đa năng có thể thực hiện được rất nhiều chức năng. Chúng rất phù hợp để đẩy các loại hàng hóa nặng và cồng kềnh. Những đồ của gia đình, các tòa chung cư hay văn phòng rất cần những loại xe đẩy này.

Xe đẩy hàng trong siêu thị đa năng còn có khả năng gập gọn gàng lại sau khi sử dụng. Chúng cũng có thể được sử dụng y chang như loại xe 2 bánh hoặc 4 bánh rất tiện lợi. Chưa hết, xe đẩy hàng đa năng còn trở thành thang ghế nếu bạn có nhu cầu.

Xe đẩy hàng siêu thị leo cầu thang

Chúng ta có thể thấy trên thực tế hiện nay, có rất nhiều siêu thị không chỉ có 1 tầng. Chúng được thiết kế nên rất nhiều tầng. Vì thế, cầu thang là thứ không thể thiếu. Vai trò của những xe đẩy hàng leo cầu thang đóng một vài trò cực kỳ quan trọng.

Khi vận chuyển những loại hàng hóa nặng lên cầu thang, bạn không cần phải dùng tay và mất sức mang vác. Có xe đẩy hàng, bạn chỉ cần kéo một cách rất nhẹ nhàng và đơn giản. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều sức lực và thời gian nhờ có chiếc xe đẩy hàng tiện lợi này.

xe đẩy hàng siêu thị

Các loại xe đẩy hàng siêu thị

Trên đây là 4 loại xe đẩy hàng trong siêu thị được mọi người quan tâm và sử dụng nhiều nhất. Bạn sẽ tha hồ mua sắm những đồ dùng cho mình và gia đình mỗi khi đi siêu thị. Bạn không cần phải lo lắng xem mình mang và di chuyển những hàng hóa đó như thế nào. Vì đã có xe đẩy hàng thay bạn làm điều đó.

Nguồn: Thietbidienhanoi.info

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến bạn đọc