NÊN hay KHÔNG NÊN mua xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn?

25/10/2018

Xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn hiện nay không còn xa lạ đối với chúng ta. Không chỉ được sử dụng phổ biến tại các xí nghiệp, công trình hay cửa hàng tạp hóa…những chiếc xe đẩy hàng này còn được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Vậy xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn có những ưu – nhược điểm gì? Nên hay không nên mua xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây!

1. Ưu điểm của xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn

Xe đẩy hàng 2 bánh có rất nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều thiết kế đẹp, nhỏ gọn, tính linh động cao, rất dễ sử dụng.

Xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn góp một phần quan trọng trong việc tiết kiệm sức lao động, giảm thiểu thời gian vận chuyển, tăng hiệu quả công việc. Những chiếc xe đẩy hàng này được trang bị tính năng gấp lại nhỏ gọn chỉ trong vài giây, dù là khi làm việc hay cất giữ khi không dùng đến đều vô cùng thuận tiện.

Sản phẩm có thể gấp gọn một cách thuận tiện khi không dùng đến

Xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn có tính đa ứng dụng cao, phù hợp với hầu hết tất cả mọi nơi như: nhà máy công nghiệp, công ty giao hàng, sân bay hay kho thương mại,… Chúng có thể được dùng để vận chuyển đồ đạc trong nhà. Hoặc cũng có thể kết hợp xe đẩy cùng với một chiếc giỏ sẽ tạo ra một chiếc xe đẩy hàng đi chợ vô cùng linh hoạt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn được tích hợp nhiều chức năng khác nhau trong cùng một sản phẩm. Ví dụ như chiếc xe đẩy hàng đa năng MAXKIWI là sự kết hợp giữa thang và xe đẩy rất tiện lợi.

2. Nhược điểm của xe đẩy hàng 2 bánh xếp gọn

Đối với bất kỳ một sản phẩm nào, việc có ưu điểm thì chắc chắn sẽ có nhược điểm và nhược điểm của xe đẩy hàng 2 bánh xếp gọn là:

– Việc xe được thiết kế dạng xếp gọn nên tải trọng của xe thường dưới 150kg vì vậy bạn sẽ không thể vận chuyển được các đồ nặng trên 150kg.

– Sản phẩm sử dụng 2 bánh xe nên việc đi lại sẽ khó khăn và mất nhiều sức hơn so với thiết kế 4 bánh.

– Độ bền của xe sẽ không được cao như các sản phẩm được thiết kế nguyên khôi.

Với những ưu và nhược điểm của xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn chúng tôi đưa ra trên đây, chắc hẳn đã giúp bạn phần nào gỡ rối những băn khoăn khi đang có dự định mua xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn.

Nguồn: https://thietbidienhanoi.info

Rate this post

Ý kiến bạn đọc