2 mẫu cân tính tiền siêu thị được người tiêu dùng QUAN TÂM nhất

07/01/2019

Tại các trung tâm thương mại, siêu thị hay những cửa hàng lớn thì cân tính tiền điện tử là một thiết bị không thể thiếu. Cân điện tử giúp việc trao đổi mua bán diễn ra vô cùng nhanh chóng và thuận lợi. Trên thị trường hiện đang có 2 mẫu cân tính tiền siêu thị được người tiêu dùng quan tâm nhất đó chính là cân điện tử in hóa đơn và cân điện tử in mã vạch. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 2 mẫu cân này qua bài viết dưới đây.

Cân điện tử in hóa đơn

Cân điện tử in hóa đơn được biết đến là một thiết bị cải tiến của những chiếc cân thông thường. Sau khi cân hàng hóa xong, cân sẽ có thể tự động tính tiền dựa vào trọng lượng của sản phẩm. Sau khi đã xác nhận, máy sẽ in hóa đơn cho người mua. Từ đó, người mua sẽ trả tiền cho người bán một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Hóa đơn của cân điện tử không khác gì so với hóa đơn của những chiếc máy in thông thường. Chúng cung cấp cho khách hàng đầy đủ những thông tin cần thiết. Trong đó có địa chỉ, tên cửa hàng hoặc siêu thị, trọng lượng, giá thành cũng như số tiền mà khách hàng phải thanh toán.

Cân điện tử tính tiền siêu thị

Cân điện tử tính tiền siêu thị in hóa đơn

Cân tính tiền siêu thị in hóa đơn giúp cho cả người mua và người bán có thể kiểm soát được số mặt hàng đã mua của mình. Sự nhầm lẫn trong thanh toán nhờ đó cũng được giảm thiểu một cách tối đa. Mọi người sẽ hạn chế mắc những sai lầm và tài chính cũng bớt bị hao hụt.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại cân điện tử in hóa đơn khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc giá thành của chúng cũng rất khác nhau. Chúng thường có giá giao động trong khoảng từ 1 triệu đến vài triệu đồng.

Cân điện tử in mã vạch

Cân điện tử in mã vạch không chỉ có chức năng cân hàng hóa mà còn có thể in mã vạch để phân biệt các loại hàng hóa. Từ những mã vạch này, bạn có thể dễ dàng nhận biết các loại sản phẩm, hàng hóa khác nhau. Loại thiết bị siêu thị này có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với độ chính xác cao, mức sai số thấp được xem như là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong khâu thanh toán cho hoạt động giao dịch mua – bán hàng.

Đối với tem mã vạch khi in ra sẽ không có giá thành như trên hóa đơn. Chúng chỉ hiển thị trọng lượng, thời gian, hạn sử dụng của sản phẩm, đơn giá. Những mã vạch này có thể dán trực tiếp lên sản phẩm, hàng hóa hoặc trên bao bì đựng hàng hóa. Máy cân điện tử in mã vạch thường được sử dụng chủ yếu ở trong các quầy, cửa hàng kinh doanh các mặt hàng về rau, củ, quả, thịt tươi sống…

Cân điện tử in mã vạch

Cân điện tử in mã vạch

Giá thành của một sản phẩm cân điện tử in mã vạch cũng tương tự như cân điện tử in hóa đơn. Chúng có giá từ 1 triệu đồng đến vài triệu đồng tùy vào loại sản phẩm.

Dù là cân điện tử in mã vạch hay cân điện tử in hóa đơn mỗi loại đều có những ưu điểm tuyệt vời. Cân tính tiền siêu thị chính là sản phẩm giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh buôn bán. Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể sử dụng những loại máy thích hợp.

Nguồn: https://thietbidienhanoi.info

Rate this post

Ý kiến bạn đọc