4 tiêu chí chọn mua máy in thẻ nhựa 2 MẶT nhất định phải nhớ

16/11/2018

Máy in thẻ nhựa 2 mặt là một thiết bị in ấn đặc biệt quan trọng đối với những công ty, doanh nghiệp phát hành thẻ nhựa. Chính vì vậy, khi chọn mua  máy in thẻ nhựa 2 mặt, các bạn cần lưu ý một số tiêu chí dưới đây để lựa chọn được thiết bị vừa đảm bảo chất lượng, hiệu quả in ấn, vừa có độ bền cao, cũng như có giá bán phù hợp.

Thị trường máy in thẻ nhựa 2 mặt hiện nay rất đa dạng, phong phú, với nhiều thương hiệu khác nhau, tính năng khác biệt, cùng giá bán dao động rất lớn. Chính vì vậy, để chọn mua được máy in thẻ nhựa phù hợp với yêu cầu, mục đích sử dụng, người dùng cần phải nghiên cứu thật kỹ xem nên chọn thương hiệu máy nào, model nào…

Máy in thẻ nhựa 2 mặt rất quan trọng trong việc in thẻ

Máy in thẻ nhựa 2 mặt rất quan trọng trong việc in thẻ

Nhằm giúp các bạn giảm thiểu được thời gian tìm kiếm, phân tích, đánh giá các sản phẩm máy in thẻ nhựa 2 mặt trên thị trường, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số tiêu chí đánh giá cần thiết khi mua máy in thẻ nhựa để từ đó, bạn có thể tìm mua được thiết bị phù hợp nhất.

Các tiêu chí lựa chọn máy in thẻ nhựa 2 mặt cần biết

– Chất lượng in:

Chất lượng in là một tiêu chí quan trọng mà bạn cần chú ý khi mua máy tin thẻ nói chung và máy in thẻ nhựa 2 mặt nói riêng. Chất lượng in càng tốt, sắc nét, không bị lem, nhòe mực sẽ giúp nâng cao chất lượng cũng như độ bền cho thẻ sau khi in.

– Tốc độ in:

Khi chọn mua máy in thẻ nhựa 2 mặt bạn cần chú ý đến tốt độ in của máy vì tốc độ in của máy càng nhanh sẽ càng giúp bạn tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả công việc, không bị mất thời giờ bởi các khâu trung gian không đáng có.

– Độ bền của thẻ:

Để đảm bảo độ bền, kéo dài tuổi thọ sử dụng cho thẻ nhựa sau khi in, việc quan tâm đến các chức năng giúp gia tăng độ bền cho thẻ khi mua máy in thẻ là điều rất quan trọng. Bạn nên chọn mua các model máy tin thẻ nhựa có thể ép một lớp nhựa mỏng trên bề mặt của card sau khi in sẽ giúp đảm bảo cho độ bền của thẻ.

– Tính năng chống hàng giả:

Tùy theo yêu cầu in thẻ có cần chống thẻ giả, thẻ nhái hay không mà bạn lựa chọn các máy in thẻ nhựa 2 mặt có thêm tính năng chống hàng giả, có thể là trong mực UV hoặc vật liệu phủ lên bề mặt thẻ card sau khi in thẻ.

Máy in thẻ nhựa 2 mặt HITI CS320

Máy in thẻ nhựa 2 mặt HITI CS320

Một số model máy tin thẻ nhựa 2 mặt tốt, chất lượng

Dưới đây là một số model máy in thẻ nhựa 2 mặt chất lượng tốt được sử dụng phổ biến hiện nay mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình mẫu máy in thẻ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tài chính ngân sách mua máy:

– Máy in thẻ nhựa HITI CS320 sử dụng công nghệ in Dye-Sublimation hiện đại nhất hiện nay, cho thẻ in ra có độ sắc nét, màu sắc giống như ảnh thật.

– Máy in thẻ nhựa màu 2 mặt Evolis Dualys3 có độ phân giải 3000 dpi, in màu và in đen trắng nhanh chóng, hiệu quả, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

– Máy in thẻ nhựa Datacard SD360 có khả năng in 2 mặt giúp tiết kiệm thời gian in và chi phí in ấn, với năng suất in lên tới 155 thẻ/giờ. Màu sắc và độ sắc nét của ảnh in ra trên thẻ tương đối thật.

Nguồn: Thietbidienhanoi.info

Rate this post

Ý kiến bạn đọc