Ưu điểm nổi bật của 3 loại máy in hóa đơn đỏ 3 liên phổ biến

14/11/2018

Sử dụng máy in hóa đơn đỏ 3 liên mang đến rất nhiều tiện ích trong công việc in hóa đơn, biểu mẫu ở các văn phòng, công ty, siêu thị… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của 3 loại máy in hóa đơn đỏ 3 liên phổ biến nhất hiện nay trong bài viết dưới đây! Những thông tin này sẽ giúp bạn chọn mua được chiếc máy in phù hợp nhất với yêu cầu công việc của mình.

Máy in hóa đơn đỏ 3 liên Epson LQ-310

Máy in hóa đơn đỏ 3 liên Epson LQ-310

Máy in hóa đơn đỏ 3 liên Epson LQ-310

Máy in kim Epson LQ-310 là một trong những model máy in hóa đơn đỏ 3 liên được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi tính đa năng, tiện dụng cũng như hiệu quả trong việc in hóa đơn, biểu mẫu,… Mẫu máy in kim 3 liên này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

– Máy có tốc độ in là 416 ký tự/giây khá nhanh giúp rút ngắn thời gian in biểu mẫu, hóa đơn, không mất nhiều thời gian chờ đợi, đảm bảo hiệu quả công việc.

– Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, không chiếm nhiều diện tích. Phần bề mặt và cấu tạo bên trong của máy được làm bằng chất liệu cao cấp có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng.

– Với tính năng in hóa đơn đỏ 3 liên hiệu quả, máy in kim Epson LQ-310 giúp cho công việc in ấn hóa đơn của người dùng được nhanh chóng, thuận tiện hơn, không mất nhiều thời gian cho các công đoạn trung gian.

Máy in hóa đơn đỏ 3 liên Epson LQ-300

Máy in hóa đơn đỏ 3 liên Epson LQ-300

Máy in hóa đơn đỏ 3 liên Epson LQ-300

Cũng là một mẫu máy in kim thuộc thương hiệu máy in Epson, máy in hóa đơn đỏ 3 liên Epson LQ-300 được rất nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu mua máy in hóa đơn 3 liên. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của máy in Epson LQ-300 mà các bạn có thể tham khảo:

– Máy có tốc độ in 300 ký tự/ giây, tuy chậm hơn so với máy in kim Epson LQ-310 nhưng vẫn khá nhanh so với nhiều mẫu máy in 3 liên khác trên thị trường, đảm bảo công việc của người dùng.

– Máy có khả năng nạp giấy từ phía trên, dưới và sau linh hoạt, mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi tiến hành in hóa đơn, biểu mẫu.

– Giá bán của máy in hóa đơn đỏ 3 liên Epson LQ-300 khá rẻ, chỉ dao động trong khoảng 2.500.000 đồng – 3.000.000 đồng/máy phù hợp với tài chính ngân sách của nhiều người dùng.

Máy in hóa đơn đỏ 3 liên Olivetti Pr2 Plus

Máy in hóa đơn đỏ 3 liên

Máy in hóa đơn đỏ 3 liên Olivetti Pr2 Plus

Ngoài 2 mẫu máy in hóa đơn đỏ 3 liên thương hiệu Epson đã giới thiệu ở trên còn có mẫu máy in kim 3 liên Olivetti Pr2 Plus cũng được khá nhiều người dùng sử dụng trong hiện nay. Mặc dù không phải là thiết bị thuộc thương hiệu nổi tiếng như Epson nhưng mẫu máy in kim này cũng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

– Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, không tốn nhiều diện tích, vệ sinh đơn giản, nhanh chóng.

– Máy có chế độ nạp và căn lề giấy tự động, điều chỉnh độ dày mỏng của giấy tiện ích cho người dùng.

– Máy chạy êm, độ ồn nhỏ, không gây khó chịu cho người sử dụng.

Trên đây là thông tin về những ưu điểm nổi bật của 3 model máy in hóa đơn 3 liên phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết này để có được lựa chọn đúng đắn nhất khi tìm mua máy in hóa đơn đỏ 3 liên.

Nguồn: Thietbidienhanoi.info

1/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến bạn đọc