[Đọc ngay] 5 lưu ý hữu ích khi chọn mua máy rửa xe cần phải nhớ

19/04/2019

Nhu cầu sử dụng máy rửa xe trong gia đình ngày càng tăng cao. Điều này đồng nghĩa với việc mua và sở hữu chúng cũng rất cần thiết. Làm thế nào để bạn có thể mua được một sản phẩm máy rửa xe chất lượng cao, đáp ứng tốt mọi nhu cầu làm sạch của mình? Muốn sở hữu sản phẩm tốt, bạn không thể bỏ qua 5 lưu ý chọn mua máy rửa xe dưới đây.

1. Lựa chọn mô tơ cho máy rửa xe

Trên thị trường hiện nay, các loại máy rửa xe sử dụng 2 loại mô tơ chính, đó là mô tơ chổi than và mô tơ cảm ứng từ. Mỗi loại mô tơ lại có những đặc điểm riêng. Mô tơ chổi than có mức giá thấp, được trang bị chủ yếu ở các loại máy rửa xe gia đình, sử dụng ít. Tuy nhiên, chúng hoạt động khá ồn và độ bền không cao. Còn các loại mô tơ cảm ứng từ được trang bị trong cả các loại máy rửa xe gia đình lẫn máy rửa xe công nghiệp. Độ bền của chúng được đánh giá cao, động cơ cũng hoạt động một cách êm ái. Mô tơ cảm ứng từ có thể chịu được trong môi trường làm việc áp lực lớn và cường độ nhiều. Chúng có giá khá đắt và kích thước lớn.

Bạn có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng máy rửa xe của mình là gì để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu bạn chỉ dùng máy để phục vụ nhu cầu làm sạch gia đình thì có thể lựa chọn máy rửa xe mô tơ chổi than để tiết kiệm được một khoản chi phí. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn cao hơn, và bạn muốn thực hiện nhu cầu làm sạch nhiều hơn thì nên lựa chọn nhưng máy rửe được trang bị mô tơ cảm ứng từ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên lựa chọn máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ hơn. Bởi đó đều là những sản phẩm cao cấp chất lượng tốt.

2. Lưu ý về lựa chọn công suất và tốc độ quay của máy

Công suất của các loại máy xịt rửa xe thông thường dao động trong khoảng từ 1000W – 2000W. Vòng quay của chúng sẽ là 2800 vòng/phút. Bạn chỉ cần lựa chọn những sản phẩm có thông số như vậy là đủ để đáp ứng tốt các nhu cầu làm sạch trong gia đình.

Các loại máy rửa xe sở hữu công suất càng lớn thì lưu lượng nước, áp lực phun xịt càng cao và giá thành của chúng càng đắt, nhưng hiệu quả làm sạch cũng không khiến bạn phải thất vọng. Bởi vậy, khi chọn mua máy rửa xe, nhất định bạn phải chú ý đến công suất của máy.

3. Lưu lượng nước và áp lực thích hợp

Hầu hết các loại máy rửa xe trên thị trường hiện nay có lưu lượng nước từ 6 – 10 lít/phút. Áp lực phun xịt của máy rửa xe gia đình cũng trong khoảng từ 100 – 120 bar. Đây là lưu ý chọn mua máy rửa xe mà bạn không thể bỏ qua vì chúng quyết định đến chất lượng cũng như hiệu quả làm việc của máy.

Nhiều người cho rằng, máy rửa xe có lưu lượng nước lớn sẽ tốn rất nhiều nước. Điều này không hẳn! Vì lưu lượng nước lớn và áp lực phun xịt cao sẽ giúp vết bẩn được loại bỏ nhanh chóng. Như vậy, bạn sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm được một lượng nước đáng kể.

Còn khi bạn lựa chọn mua máy rửa xe lưu lượng nước thấp. Chúng sẽ không đủ để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu. Điều này khiến bạn phải thực hiện công việc nhiều lần. Điều này không chỉ tốn nước mà còn cực kỳ tốn thời gian và công sức của bạn.

4. Lựa chọn thương hiệu của máy rửa xe

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu máy xịt rửa xe khác nhau. Bạn nên lựa chọn mua sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, uy tín, tin cậy. Như vậy, bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tốt mọi nhu cầu làm sạch của bạn.

Một số thương hiệu máy rửa xe nổi tiếng trên thế giới mà bạn có thể tham khảo như: Karcher, Bosch, Makita, Densin…

5. Các lưu ý khác khi lựa chọn máy rửa xe

Ngoài những bộ phận và những lưu ý quan trọng bên trên, bạn còn phải chú ý đến một số khác của máy rửa xe như đầu phun, và ống dây dẫn cao áp. Đầu phun có thể là là phun thẳng hoặc phun tỏa. Với những nhu cầu khác nhau, bạn lựa chọn các kiểu phun xịt khác nhau để có thể đáp ứng các nhu cầu làm sạch khác nhau của mình. Ngoài ra, dây phun cao áp bạn cũng có thể chuẩn bị các loại dây dài để thực hiện công việc ở những vị trí xa và khó tiếp xúc hơn.

Với những lưu ý khi chọn mua máy rửa xe này, bạn chắc chắn sẽ có trong tay những bí quyết để được sở hữu những sản phẩm tốt và chất lượng tốt nhất. Để sở hữu một thiết bị máy rửa xe chính hãng chất lượng cao, bạn hãy gọi điện thoại đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

Nguồn: https://thietbidienhanoi.info

5/5 - (4 bình chọn)

Ý kiến bạn đọc