Các tiêu chí QUAN TRỌNG khi lựa chọn két đựng tiền mini Lazada

24/10/2018

Két đựng tiền mini Lazada hiện đang là một trong những mặt hàng bán chạy trên cổng thương mại điện tử này. Tuy nhiên, ai cũng hiểu rằng mua sắm online là một điều gì đó khá may rủi. Chính vì thế khi mua két đựng tiền mini Lazada, bạn cần phải lưu ý một số điều dưới đây.

1. Xem xét các mức giá của két đựng tiền mini tại Lazada

Dù là buôn bán trên kênh thương mại điện tử nhưng giữa các chủ hàng cũng có sự cạnh tranh nhất định với nhau về giá cả để thu hút người mua hàng. Ngoài những sản phẩm có nhãn giá chuẩn thì không ít các sản phẩm bị bán phá giá hoặc đội giá lên quá cao so với mức giá thật.

két đựng tiền mini lazada

Có rất nhiều sản phẩm giống nhau với các mức giá khác nhàu

Do đó khi mua két đựng tiền mini Lazada, trước tiên bạn nên tham khảo các mức giá trên trang và chọn ra mức giá hợp lý nhất bạn có thể trả cho sản phẩm này. Khoảng giá cho két đựng tiền mini Lazada dao động trong khoảng 150.000 – 200.000 đồng.

2. Không nên nhìn ảnh két đựng tiền mini Lazada để đoán chất lượng

Hầu hết các sản phẩm được đăng bán trên Lazada nói riêng và các trang thương mại điện tử nói riêng đều lấy hình ảnh trên các trang mạng. Các hình ảnh này thường được chụp trong studio, được trau chuốt kỹ lưỡng nên rất đẹp và thu hút khách hàng.

két đựng tiền mini Lazada

Đây là một trong những hình ảnh két đựng tiền mini Lazada được quảng cáo

Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng bán sản phẩm chuẩn y hình. Một số két sắt mini Lazada là hàng giả, hàng nhái nên có chất lượng thấp. Chính vì thế khi mua hàng, bạn nên yêu cầu người bán cho xem ảnh thật để yên tâm hơn.

3. Tham khảo đánh giá của người mua về két đựng tiền mini Lazada

Những người mua hàng trước đó là những người đã tận mắt nhìn thấy và sử dụng sản phẩm két đựng tiền mini Lazada của các shop. Vì thế đừng nên bỏ qua những ý kiến của họ trong phần đánh giá phía dưới.

két đựng tiền mini lazada

Phần đánh giá của người mua hàng

Chất lượng sản phẩm được thể hiện qua số ngôi sao nhận được. Càng nhiều sao tức là sản phẩm có chất lượng cao, được nhiều người tin tưởng. Bạn cũng có thể hỏi ý kiến trực tiếp người mua trước bằng cách comment phía dưới phần đánh giá của họ.

4. Xem kỹ địa chỉ nơi bán

két đựng tiền mini lazada

Phần ghi thông tin và quy định của nơi bán

Một số shop bán online trên Lazada là những shop đã có thương hiệu từ trước. Bạn có thể tìm kiếm tên shop trên facebook hoặc website của cửa hàng đó để xem lịch sử bán hàng của họ. Nhờ đó bạn sẽ biết được địa chỉ bạn sắp đặt mua két đựng tiền mini có đáng tin cậy hay không.

Ngoài ra bạn nên xem kỹ địa chỉ nơi bán ở khu vực nào trong nước hoặc ngoài nước để tính toán được phí vận chuyển phù hợp, tránh mất tiền oan. Với những ai không tin tưởng vào việc mua bán trực tuyến, bạn cũng có thể đến tận nơi xem hàng trước khi mua nếu địa chỉ cửa hàng gần nhà.

5. Canh giờ giảm giá để mua với giá hời

Lazada và các kênh thương mại điện tử khác đều có những đợt giảm giá khủng để ưu đãi cho khách hàng. Lúc này, bạn có thể nhân cơ hội để “tậu” cho mình những em két đựng tiền mini Lazada với mức giá hấp dẫn.

két đựng tiền mini lazada

Một dịp giảm giá mạnh sắp tới của Lazada

Tuy nhiên nên lưu ý rằng bạn cần phải nhanh tay để có thể mua được hàng. Bên cạnh đó, vẫn nên xem kỹ giá vì không tránh khỏi đôi khi hệ thống bị lỗi hiển thị nhầm giá. Hoặc phí vận chuyển đôi khi còn cao hơn mức giá sản phẩm.

Bạn đã note lại những điều cần lưu ý khi mua két đựng tiền mini Lazada vào sổ tay chưa? Đừng quên đây cũng chính là kinh nghiệm chung khi mua bất cứ món hàng nào trên các hệ thống mua bán trực tuyến đấy.

Nguồn https://thietbidienhanoi.info/

Rate this post

Ý kiến bạn đọc