Báo giá đầu đọc thẻ từ qua các thương hiệu đang thịnh hành

04/12/2018

Câu hỏi: Hiện tại, tôi đang cần mua đầu đọc thẻ từ với số lượng lớn. Nhưng tôi đang rất băn khoăn về giá cả cũng như chất lượng của các loại đầu đọc thẻ từ đang có trên thị trường hiện nay. Rất mong chuyên gia tư vấn cũng như báo giá đầu đọc thẻ từ giúp tôi. Xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đưa ra câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của thietbidienhanoi.info. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại đầu đọc thẻ khác nhau và đương nhiên giá cả của chúng cũng khác nhau. Với câu hỏi  của bạn, chúng tôi xin đưa ra một vài thiết bị đầu đọc thẻ từ đang thịnh hành được nhiều người sử dụng quan tâm cũng như báo giá của chúng để bạn có thể tham khảo!

1/ Báo giá đầu đọc thẻ từ Soyal

đầu đọc thẻ từ Soyal

Soyal là thương hiệu đầu đọc thẻ từ đến từ Đài Loan. Với việc sử dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến, những sản phẩm của Soyal đều được đánh giá rất cao về chất lượng. Hơn nữa, việc chế tạo đầu đọc thẻ là một trong những thế mạnh, rất nhiều sản phẩm chất lượng cao đã được cho ra đời. Chúng ta phải kể đến như: đầu đọc thẻ từ chấm công, đầu đọc thẻ từ kiểm soát ra vào nơi công cộng, cơ quan…

Về đầu đọc thẻ từ, Soyal nổi tiếng với những sản phẩm: Soyal AR – 721H, Soyal AR – 725E, Soyal AR – 723H… Giá của một sản phẩm khoảng từ 1.000.000Đ – 1.500.000Đ. Một mức giá khá hợp lý để bạn có thể sở hữu một sản phẩm hiện đại và cực kỳ ý nghĩa.

2/ Báo giá đầu đọc thẻ từ Idteck

đầu đọc thẻ từ Idteck

Đây là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp và sản xuất đầu đọc thẻ hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Đầu đọc thẻ của Idteck đều mang đến cho người sử dụng sự hài lòng bởi chất lượng đầu đọc tốt cùng với độ bền cao hơn so với các thiết bị khác. Điều này cũng có thể giải thích được vì sao những sản phẩm để từ Idteck lại được mọi người ưa chuộng sử dụng như vậy. Chúng ta có thể thấy, các đầu đọc thẻ từ của thương hiệu đến từ Hàn Quốc này được dùng phổ biến để kiểm soát cửa ra vào và kiểm soát thang máy tại những toàn chung cư.

Một số sản phẩm đầu đọc thẻ từ của Idteck đang làm làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay không thể không thể không kể đến: Đầu đọc thẻ Idteck IP100, đầu đọc thẻ Idteck IP – 505R. Từ 5 triệu – 10 triệu là mức giá của một sản phẩm đầu đọc thẻ từ Idteck. Một mức giá không phải thấp nhưng hoàn toàn xứng đáng với một sản phẩm tuyệt vời.

3/ Báo giá đầu đọc thẻ từ ZKTeco

đầu đọc thẻ từ ZKTeco

ZKTeco là thương hiệu đi đầu trong công nghệ nhận dạng cũng như là thương hiệu uy tín nhất đến từ Trung Quốc. Các sản phẩm đầu đọc thẻ từ của ZKTeco có mặt rộng khắp trên thị trường thế giới. Trên mỗi thị trường, ZKTeco đều có những chi nhánh sản xuất và lắp ráp. Những thiết bị của thương hiệu này hầu hết đều nhận được những lời phản hồi khen ngợi của khách hàng.

Bởi có nhiều chi nhánh, xưởng sản xuất trên nhiều châu lục khác nhau, nên giá của chúng cũng khá mềm. Một thiết bị đầu đọc thẻ từ ZKTeco được bán với giá khoảng hơn 2 triệu đồng. Nếu bạn muốn sử dụng một thiết bị đầu đọc thẻ từ với một mức giá không quá cao thì nên ưu tiên cho những sản phẩm của ZKTeco.

4/ Báo giá đầu đọc thẻ từ Suprema

đầu đọc thẻ từ Suprema

Lại một lần nữa một thương hiệu đến từ Hàn Quốc khiến chúng ta phải kể tên. Không chỉ đối với thị trường Hàn Quốc hay thị trường Việt Nam mà Suprema là thương hiệu sản xuất đầu đọc thẻ nổi tiếng trên toàn thế giới. Các thiết bị ở đây đều được chú trọng, sản xuất và gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết. Với việc sử dụng những công nghệ hiện đại nhất, đầu đọc thẻ từ Suprema luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của những doanh nghiệp hay những dự án lớn.

Đối với một sản phẩm hiện đại, công dụng tuyệt vời như vậy thì mức giá chắc chắn cũng phải phù hợp. 6.500.000Đ – 7.000.000Đ là mức giá của một sản phẩm đầu đọc thẻ từ Suprema trên thị trường hiện nay. Với mức giá này, bạn hoàn toàn có khả năng để sở hữu chúng.

Như vậy, điện máy The Flash đã báo giá cho bạn những sản phẩm đầu đọc thẻ từ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính, bạn có thể lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp cũng như ưng ý nhất.

Nguồn: Thietbidienhanoi.info

Rate this post

Ý kiến bạn đọc